Vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam

       Dịch vụ vận tải Bắc Nam là dịch vụ đường dài có nhu cầu cao nhất hiện nay. Việc vận chuyển và lưu thông hàng hóa liên tỉnh khá phổ biến, đòi hỏi kinh nghiệm và cung cấp dịch vụ tốt nhất của công ty vận tải. Công ty vận tải TNHH Vận tải Trần Đại Thắng, sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ việc tư vấn, khảo sát, báo giá chính xác nhất. Nhân viên lái xe với nhiều năm kinh nghiệm trên các tuyến đường dài xuyên Bắc Nam, đảm bảo dịch vụ vận tải Bắc Nam của công ty Trần Đại Thắng cung cấp tốt nhất cho khách hàng.
      Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ ưu đãi 5-10% cho khách hàng của chúng tôi vào các dịp đặc biệt, miễn phí lưu kho, bốc xếp, nâng hạ hàng hóa đảm bảo. Nhân viên công ty Vận Tải Trần Đại Thắng sẽ cung cấp hồ sơ gửi hàng đầy đủ, chính xác, rõ ràng, biên bản giao nhận đầy đủ, minh bạch cho mỗi đơn hàng của quý khách.
      Lịch trình vận tải hàng hóa Bắc Nam được sắp xếp trải dài từ 15h – 20h các ngày trong tuần, không nghỉ chủ nhật và các ngày lễ tết để đảm bảo đơn hàng của quý khách được vận chuyển xuyên suốt. Công ty Vận Tải Trần Đại Thắng đảm bảo giá thành dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam cạnh tranh tốt nhất so với các đơn vị khác cùng lĩnh vực.
      Hơn hết, công ty Vận Tải Trần Đại Thắng đặt chất lượng hàng hóa vận chuyển được đảm bảo lên hàng đầu. Khách hàng của công ty sẽ không cần lo lắng về chất lượng hàng trong suốt quá trình xe lăn bánh, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là tuyến đường dài xuyên tỉnh. Chúng tôi cam kết hàng hóa trong quá trình gửi được giữ nguyên số lượng, chất lượng, 100% còn nguyên đai nguyên kiện.
&&**&&
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Email: vantaidaithangbh@gmail.com
Hotline: 0962 507 222. (Mr. Thắng)
Mã số thuế: 3603365158
Địa chỉ: Số 159, Tổ 3, KP. 4, P Trảng Dài, TP. Biên Hòa,Đồng Nai.
Fanpage: CÔNG TY TNHH Vận Tải Trần Đại Thắng – https://www.facebook.com/profile.php?id=100090471021539