Uy tín tạo nên thương hiệu

     Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đã trở thành một trong những dịch vụ quan trọng góp phần phát triển kinh tế đất nước. Việc giao thương hàng hóa nhanh chóng và tiện lợi. Từ đó, nhiều hợp đồng thương mại được ký kết và các sản phẩm của nhiều công ty, tập đoàn đến được với khách hàng trong thời gian sớm nhất, giá cả cạnh tranh nhất.
Hiểu được những khó khăn, trăn trở đó khách hàng nên Công ty TNHH Vận tải Trần Đại Thắng đã ra đời đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong lĩnh vực hoạt động vận chuyển hàng hóa tới tất cả các tỉnh trên cả nước và qua lào, Cambodia, Trung Quốc…Không dám tự nhận mình là đơn vị tốt nhất nhưng chúng tôi có thể khẳng định rằng Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị vận tải uy tín với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ. Là đối tác chính của nhiều công ty, tập đoàn lớn trong việc đưa các sản phẩm đến với khách hàng trong thời gian qua.
Để mở rộng quy mô công ty TNHH vận tải Trần Đại Thắng đã tiếp tục cùng các cổ đông tăng số lượng xe để kịp thời phục vụ nhu cầu của quý khách hàng và các đối tác.
Liên hệ với chúng tôi:
Email: vantaidaithangbh@gmail.com
Hotline: 0962 507 222. (Mr. Thắng)
Mã số thuế: 3603365158
Địa chỉ: Số 159, Tổ 3, KP. 4, P Trảng Dài, TP. Biên Hòa,Đồng Nai.
Fanpage: Vận tải Đại Thắng