Tri ân khách hàng

10 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Vận Tải Trần Đại Thắng đã được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi đồng kính gửi lời tri ân và xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng, các đối tác, những người đã luôn tin tưởng hợp tác và đồng hành cùng công ty trong 10 năm qua.

Với đội ngũ nhân viên ban đầu của Công ty con non trẻ, số lượng xe vận hành chưa nhiều. Nhưng được sự tin tưởng của quý khách hàng đã giúp đỡ cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tạo được niềm tin từ các đối tác. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã giúp chúng tôi trở thành thương hiệu vận tải trong lòng khách hàng. Nếu không có bạn là khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đã không thể đạt được thành công như vậy. Sự hài lòng của bạn là mối quan tâm đầu tiên của chúng tôi và chúng tôi hứa sẽ luôn đáng tin cậy.

 

Cảm ơn quý khách hàng và các đối tác rất nhiều vì vai trò quan trọng của bạn trong sự phát triển của chúng tôi. Khi công ty của chúng tôi mở rộng và cải tiến, chúng tôi sẽ đảm bảo tiếp tục đặt nhu cầu của bạn lên hàng đầu. Mong rằng thời gian tới chúng tôi luôn được đồng hành và phục vụ quý khách hàng trên mọi hành trình và mang lại hiệu quả như mong đợi.

Thay mặt Công ty, một lần nữa chúng tôi chân thành biết ơn!

Những lợi ích Vận tải Đại Thắng mang lại cho Quý khách hàng.

➦ Giá cả ổn định, đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí về cước vận chuyển hàng hóa cho khách hàng.
➦ Hàng hóa được đảm bảo trong quá trình giao nhận và vận chuyển.
➦ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp & an toàn
➦ Đội ngũ xe với trọng tải từ 15 đến 30 tấn
➦ Chúng tôi luôn làm việc uy tín và sẽ chịu trách nhiệm 100% khi xảy ra tình trạng hư hỏng hay và mất mát hàng hóa khi vận chuyển.
➦ Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.
➦ Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI TRẦN ĐẠI THẮNG

Hotline: 0962507222 (Mr. Thắng)

Địa chỉ: Số 159, Tổ 3, KP. 4, P Trảng Dài, TP. Biên Hòa,Đồng Nai.

Fanpage: Vận Tải Đại Thắng 

Có thể bạn quan tâm các dịch vụ sau đây của chúng tôi: